Tin tức - Hoạt động
Cập nhật 22/07/2017

(Đại học Đông Á) - Chương trình đào tạo MBA liên kết với ĐH Benedictine, Hoa Kỳ sẽ mang lại một môi trường học tập chất lượng, giúp học viên có cơ hội tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến, trở thành những nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp thành công trong môi trường kinh doanh năng động và toàn cầu hoá.

Cập nhật 17/07/2017

(Thoibaonganhang.vn) - Những năm gần đây, nhu cầu nhân lực cho những ngành đang “nóng” như du lịch, công nghệ thông tin (CNTT)... tăng cao ở khu vực miền Trung nói chung và TP. Đà Nẵng nói riêng. Để đáp ứng việc kết nối giữa cơ sở đào tạo và DN đã và đang được đẩy mạnh, bước đầu có những hiệu quả.

Cập nhật 10/07/2017

(Đại học Đông Á) – Ngày 10/7, trường Đại học Đông Á cùng với Viện nghiên cứu CNRS, CH Pháp và Đại học Charles de Gaulle. Lille 3, CH Pháp đồng tổ chức Hội thảo quốc tế về “Bảo tồn di tích và phát triển du lịch”.

Cập nhật 03/07/2017

(Đại học Đông Á) - Sáng 3/7, tại trường Đại học Đông Á, gần 40 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT đã tham gia và ký kết hợp tác đào tạo thực hành và tuyển dụng sinh viên ngành CNTT ĐH Đông Á làm việc tại các doanh nghiệp CNTT Nhật Bản tại Việt Nam và Nhật.

Cập nhật 01/07/2017

(Đại học Đông Á) - Trong chương trình Lễ tốt nghiệp long trọng dành cho 100% SV các khóa sắp ra trường,Thầy cô, phụ huynh và các Tân khoa cũng được chứng kiến nghi thức truyền lửa và tuyên thệ Y Đức thiêng liêng của tân cử nhân ngành Điều dưỡng.

Cập nhật 01/07/2017

(Đại học Đông Á) - Chiều ngày 30/6, Lễ tốt nghiệp 2017 đã diễn ra long trọng tại sân trường Đại học Đông Á. Một “cái kết” trọn vẹn, lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất, khó quên nhất của quãng đời tươi đẹp dành cho sinh viên nhà trường.

Cập nhật 30/06/2017

(Đại học Đông Á) - Trong 2.038 vị trí việc làm tại Ngày hội việc làm thường niên 2017 được tổ chức sáng nay, 30/6 tại Đại học Đông Á là hàng trăm cơ hội làm việc và học bổng trainingship tại nước ngoài hấp dẫn dành cho sinh viên nhà trường.

Trang 2 trong 118Đầu tiên    Trước   1  [2]  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối