Tin tức - Hoạt động
Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chất lượng giáo dục Trường Đại học Đông Á - 24/01/2018

(Đại học Đông Á) – Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chất lượng giáo dục Trường Đại học Đông Á đã diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 5-11/1/2018.

Phiên bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chất lượng giáo dục Trường Đại học Đông Á đã diễn ra vào sáng 11/1/2018 với sự tham gia của các thành viên đoàn đánh giá, đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Sau 7 ngày tiến hành khảo sát chính thức với các công việc như nghiên cứu hồ sơ minh chứng, thảo luận, phỏng vấn nhóm, tham quan, quan sát, kiểm tra cơ sở vật chất… tại Nhà trường, GS.TSKH Bành Tiến Long - Trưởng đoàn đánh giá ngoài đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục của Trường ĐH Đông Á trên cơ sở tất cả các tiêu chí theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chung. Báo cáo nêu rõ những điểm mạnh cần được Nhà trường tiếp tục phát triển và cũng có những lĩnh vực được Nhà trường tiếp tục nghiên cứu để tiến hành cải tiến chất lượng.

Phát biểu tại phiên bế mạc, PGS. TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội CTĐHCĐVN nhấn mạnh việc đánh giá chất lượng giáo dục không hề đơn giản, do đó các chuyên gia đã làm việc hết sức thận trọng trên tinh thần nghiêm túc, công tâm và khách quan để kết quả đánh giá được chính xác nhất. Bà cũng cho biết trong thời gian sớm nhất, đoàn khảo sát sẽ tiếp tục hoàn thiện báo cáo gửi về trường và trên cơ sở đó, Nhà trường gửi văn bản báo cáo phản hồi, trước khi Hội đồng kiểm định chất lượng đưa ra kết quả đánh giá chính thức về chất lượng giáo dục của Trường ĐH Đông Á.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Thị Anh Đào – Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Đông Á cho rằng: “Chặng đường 5 năm đầu tiên đối với ngôi trường ĐH Đông Á là khởi đầu, nhưng quả là sự khởi đầu thật đồ sộ. Trong đó, ĐBCL là hoạt động từng ngày liên tục. Trên chặng  đường khó khăn nhiều, vinh quang còn xa này, Trường ĐH Đông Á đã quyết tâm xây dựng và thực hiện hệ thống ĐBCL bên trong trải qua 02 lần tự đánh giá và 01 lần đánh giá ngoài. Kết quả đánh giá ngoài ĐBCL nhận được hôm nay vừa là đánh giá sự khởi đầu thật mạnh mẽ và đúng hướng, vừa tạo động lực đón nhận những thách thức mới, với một niềm tin mãnh liệt rằng học hiệu ĐH Đông Á xứng đáng với sự kỳ vọng của những con người ĐH Đông Á, với niềm tin của đoàn ĐGN hôm nay và cộng đồng mai sau”.

Cuối buổi lễ, Trưởng đoàn đánh giá ngoài, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD và Chủ tịch HĐQT Đại học Đông Á đã ký biên bản xác nhận kết quả sơ bộ đợt khảo sát đánh giá chất lượng, khép lại đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐH Đông Á.

Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng CBGV trường Đại học Đông Á


<<<

  

Thông tin liên quan

  • Nhân lên niềm vui và trách nhiệm cộng đồng trước thềm xuân mới
  • Chuyển giao gói phần mềm trị giá 1 triệu đô cho trường Đại học Đông Á
  • Đại biểu 18 quốc gia trên thế giới đến Đà Nẵng bàn về ITAM
  • Hội nghị giao ban lần thứ I Khối thi đua các trường đại học tư thục TP. Đà Nẵng
  • ĐH Đông Á ký hợp tác đưa ngàn sinh viên sang Nhật học tập, làm việc
  • Các khách sạn tại Đà Nẵng tin tưởng ĐH Đông Á trong hoạt động đào tạo và chứng nhận tay nghề cho nhân viên ngành Du lịch
  • 1.230 vị trí tuyển dụng 'mở toang' cánh cửa việc làm cho sinh viên ngành Du lịch ĐH Đông Á
  • Đại học Đông Á mở chương trình QTKD-Quản trị truyền thông tích hợp đầu tiên ở khu vực miền Trung
  • Chọn Đại học Đông Á, chọn nơi khởi đầu hành trình nghề nghiệp mơ ước!
  • Tập đoàn Zensho (Nhật Bản) tuyển dụng sinh viên Quản trị nhà hàng-khách sạn ĐH Đông Á thực tập hưởng lương tại Nhật