Tin tức - Hoạt động
Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chất lượng giáo dục Trường Đại học Đông Á - 24/01/2018

(Đại học Đông Á) – Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chất lượng giáo dục Trường Đại học Đông Á đã diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 5-11/1/2018.

Phiên bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chất lượng giáo dục Trường Đại học Đông Á đã diễn ra vào sáng 11/1/2018 với sự tham gia của các thành viên đoàn đánh giá, đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Sau 7 ngày tiến hành khảo sát chính thức với các công việc như nghiên cứu hồ sơ minh chứng, thảo luận, phỏng vấn nhóm, tham quan, quan sát, kiểm tra cơ sở vật chất… tại Nhà trường, GS.TSKH Bành Tiến Long - Trưởng đoàn đánh giá ngoài đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục của Trường ĐH Đông Á trên cơ sở tất cả các tiêu chí theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chung. Báo cáo nêu rõ những điểm mạnh cần được Nhà trường tiếp tục phát triển và cũng có những lĩnh vực được Nhà trường tiếp tục nghiên cứu để tiến hành cải tiến chất lượng.

Phát biểu tại phiên bế mạc, PGS. TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội CTĐHCĐVN nhấn mạnh việc đánh giá chất lượng giáo dục không hề đơn giản, do đó các chuyên gia đã làm việc hết sức thận trọng trên tinh thần nghiêm túc, công tâm và khách quan để kết quả đánh giá được chính xác nhất. Bà cũng cho biết trong thời gian sớm nhất, đoàn khảo sát sẽ tiếp tục hoàn thiện báo cáo gửi về trường và trên cơ sở đó, Nhà trường gửi văn bản báo cáo phản hồi, trước khi Hội đồng kiểm định chất lượng đưa ra kết quả đánh giá chính thức về chất lượng giáo dục của Trường ĐH Đông Á.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Thị Anh Đào – Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Đông Á cho rằng: “Chặng đường 5 năm đầu tiên đối với ngôi trường ĐH Đông Á là khởi đầu, nhưng quả là sự khởi đầu thật đồ sộ. Trong đó, ĐBCL là hoạt động từng ngày liên tục. Trên chặng  đường khó khăn nhiều, vinh quang còn xa này, Trường ĐH Đông Á đã quyết tâm xây dựng và thực hiện hệ thống ĐBCL bên trong trải qua 02 lần tự đánh giá và 01 lần đánh giá ngoài. Kết quả đánh giá ngoài ĐBCL nhận được hôm nay vừa là đánh giá sự khởi đầu thật mạnh mẽ và đúng hướng, vừa tạo động lực đón nhận những thách thức mới, với một niềm tin mãnh liệt rằng học hiệu ĐH Đông Á xứng đáng với sự kỳ vọng của những con người ĐH Đông Á, với niềm tin của đoàn ĐGN hôm nay và cộng đồng mai sau”.

Cuối buổi lễ, Trưởng đoàn đánh giá ngoài, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD và Chủ tịch HĐQT Đại học Đông Á đã ký biên bản xác nhận kết quả sơ bộ đợt khảo sát đánh giá chất lượng, khép lại đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐH Đông Á.

Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng CBGV trường Đại học Đông Á


<<<

  

Thông tin liên quan

  • Hợp tác cung ứng nhân lực kỹ thuật cao cho thị trường Nhật Bản
  • Trao chứng nhận đạt chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục cho Trường ĐH Đông Á
  • Sinh viên Điều dưỡng ĐH Đông Á Đà Nẵng được thực tập hưởng lương tại Nhật Bản
  • Hàng ngàn vị trí việc làm tại Nhật cho SV Quản trị kinh doanh ĐH Đông Á
  • Tập đoàn 7-Eleven tiếp nhận SV năm 1 QTKD ĐH Đông Á thực tập hưởng lương tại Nhật
  • Hợp tác chương trình Điều dưỡng chuẩn châu Âu: sẵn sàng việc làm tại CHLB Đức cho sinh viên Điều dưỡng ĐH Đông Á
  • Ký kết chương trình đào tạo thực nghiệp ngành du lịch theo tiêu chuẩn 5 sao
  • 8 Sở GD và 200 Hiệu trưởng các trường THPT miền Trung–Tây Nguyên thăm ĐH Đông Á
  • Đại học Đông Á tham gia chương trình Tư vấn tuyển sinh 2018 báo Người lao động
  • Phát triển chương trình giáo dục du lịch quốc tế Việt Nam - Úc