Tin tức - Hoạt động
Sinh viên Đại học Đông Á cùng Vinpearl phát triển sự nghiệp - 27/10/2017

(Đại học Đông Á) – Sáng ngày 27/10, đại diện Vinpearl Hotels and Resorts đã có buổi giao lưu, chia sẻ đầy thú vị về bí quyết chinh phục cơ hội việc làm tại Vinpearl trước 200 sinh viên Đại học Đông Á.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Cùng Vinpearl phát triển sự nghiệp” của Vinpearl, đưa sinh viên tiếp cận với nhiều hơn những cơ hội thực hành và việc làm từ các đối tác chiến lược của nhà trường.

Giới thiệu về sự lớn mạnh của tập đoàn Vingroup với chuỗi hệ thống khách sạn và resort đang tiếp tục được mở rộng quy mô trên khắp cả nước, ông Nguyễn Minh Đông – Giám đốc tuyển dụng nhân sự toàn quốc tập đoàn Vinpearl cũng “bật mí” nhiều thông tin hữu ích về nhu cầu tuyển dụng nhân sự tỉ lệ thuận với sự phát triển này, mà trong đó các bạn sinh viên năng động luôn có được ưu thế rất lớn trước nhà tuyển dụng.

Đồng thời, ông Nguyễn Minh Đông cũng chia sẻ cụ thể về các vị trí công việc đa dạng mà ngay từ năm 2 trở đi, các bạn sinh viên đã có thể ứng tuyển và làm việc tại các khu resort lớn ở miền Trung và Phú Quốc của tập đoàn. Những bạn sinh viên có lợi thế về ngoại ngữ bên cạnh kỹ năng chuyên môn càng có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn.

Tại chương trình, các bạn sinh viên đã có phần Q&A khá thú vị với diễn giả về các quy tắc phỏng vấn thành công. “Đây là những thông tin thiết thực với sinh viên, đặc biệt rất cần với những sinh viên năm cuối như em để tránh những “hạt sạn” không đáng có khi đi phỏng vấn” – một bạn sinh viên năm 4 chia sẻ sau chương trình.

Trước đó, Vinpearl Hotels and Resorts đã phối hợp với trường ĐH Đông Á tổ chức ngày hội tuyển dụng với 1.000 vị trí việc làm trong hệ thống các khách sạn và resort của Vinpearl tại miền Trung dành cho sinh viên và người lao động tại Đà Nẵng khi tham gia phỏng vấn trực tiếp tại Ngày hội vào 31/3 & 1/4 tại trường Đại học Đông Á.

Đồng thời, ký kết hợp tác ngay tại Ngày hội tuyển dụng này cũng đã đem đến từ 400-500 cơ hội thực hành nghề nghiệp, kỹ năng chuyên môn dành cho sinh viên ĐH Đông Á mỗi năm tại chuỗi hệ thống của tập đoàn.

 


<<<

  

Thông tin liên quan

  • Đại học Đông Á cung ứng nhân lực kỹ thuật ô tô cho thị trường Nhật
  • Tập huấn với chuyên gia Úc về "Cách thức viết bài báo khoa học và cách tìm quỹ tài trọ nghiên cứu"
  • Hội nghị khoa học SV 2018: Nơi sản phẩm nghiên cứu ứng dụng cao của SV ĐH Đông Á “lên ngôi”
  • Internship và làm việc tại Nhật cho sinh viên Điều dưỡng ĐH Đông Á
  • “Dinh dưỡng hiệu quả cho mùa thi”
  • Hợp tác cung ứng nhân lực kỹ thuật cao cho thị trường Nhật Bản
  • Trao chứng nhận đạt chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục cho Trường ĐH Đông Á
  • Sinh viên Điều dưỡng ĐH Đông Á Đà Nẵng được thực tập hưởng lương tại Nhật Bản
  • Hàng ngàn vị trí việc làm tại Nhật cho SV Quản trị kinh doanh ĐH Đông Á
  • Tập đoàn 7-Eleven tiếp nhận SV năm 1 QTKD ĐH Đông Á thực tập hưởng lương tại Nhật