Thông cáo báo chí
Cập nhật 22/03/2011

Chiều 21-3, Trường Đại học Đông Á tổ chức buổi quyên góp ủng hộ nạn nhân động đất – sóng thần Nhật Bản trong toàn trường. Theo đó, mỗi cán bộ - công nhân viên Trường Đại học Đông Á đóng góp 1 ngày lương, đóng góp một phần bé nhỏ ủng hộ người dân Nhật Bản vượt qua thảm họa. Ngoài ra, Trường Đại học Đông Á phát động trong sinh viên toàn nhà trường hãy giảm chút ít chi tiêu để ủng hộ nạn nhân động đất – sóng thần Nhật Bản ít nhất 2.000 đồng/sinh viên. Đây là hoạt động xã hội thường xuyên của Đại học Đông Á vừa ủng hộ nạn nhân vượt qua thảm họa vừa nâng cao tinh thần trách nhiệm cộng đồng đối với sinh viên Đại học Đông Á.

Cập nhật 14/03/2011

Ngày 12-3, Khoa Điện Kỹ thuật - Đại học Đông Á tổ chức Hội thảo “Hội thảo Phát triển chương trình đào tạo ngành điện, điện tử, điện tử viễn thông và điện tự động hóa theo chương trình tiên tiến đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp miền Trung Việt Nam”. Đây là một trong những hoạt động nhằm nâng cao, kiện toàn và hoàn thiện chương trình đào tạo theo hướng tiên tiến đối với ngành Điện tử Viễn thông thuộc Khoa Điện kỹ thuật Đại học Đông Á, đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp hiện đại của các tỉnh miền Trung cũng như đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao theo ký kết thỏa thuận đào tạo giữa Đại học Đông Á và Đại học Hochschule Kempten, tập đoàn Festo Didactic GmbH & Co. K.G (Đức).

Cập nhật 22/11/2010

(UDA) - Ngày 22/11, tại Nhà thi đấu đa năng TP Đà Nẵng, Trường Đại học Đông Á tổ chức đêm SV giao lưu Nghệ thuật mừng Thầy cô nhân mùa Hiến chương nhà giáo 2010 và trao quà hỗ trợ sinh viên vùng lũ miền Trung đang theo học tại trường. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Chào mừng 28 năm ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2010) nhằm tôn vinh Nghề Giáo – nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý; tôn vinh những người thầy trường Đại học Đông Á đã có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển.

Cập nhật 29/10/2010

Sáng ngày 29/10, Ban vận động quyên góp cứu trợ đồng bào bị lũ lụt, do Đại học Đông Á phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Tp Đà Nẵng đã tổ chức Buổi ghi nhận và khích lệ đoàn cứu trợ trước khi lên đường, mang tiền quà đến tận tay đồng bào vùng lũ Nghệ An và Hà Tĩnh.

Cập nhật 05/10/2010

Ca sĩ Cao Minh(UDA) – Sáng ngày 6/10/2010, trường đại học Đông Á long trọng tổ chức Chương trình giao lưu cảm nhận nghệ thuật – âm nhạc dân tộc giữa ca sĩ - nhạc sĩ Cao Minh với gần 1.200 sinh viên Đông Á tại Nhà hát Trưng Vương (TP Đà Nẵng).

Trang 10 trong 12Đầu tiên    Trước   3  4  5  6  7  8  9  [10]  11  12  Tiếp   Cuối