Sự kiện sắp tới
1.347 vị trí việc làm dành cho sinh viên ĐH Đông Á tại Ngày hội việc làm thường niên 2017 - 27/06/2017

(Đại học Đông Á) - 1.347 vị trí việc làm tại Ngày hội việc làm thường niên 2017 tại Đại học Đông Á đến từ hơn 30 doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng và miền Trung.

Chương trình:

Ngày hội việc làm thường niên 2017

Thời gian: từ 7h30, ngày 30/6/2017

Địa điểm: Tiền sảnh và Hội trường Edison Đại học Đông Á

Ngành nghề tuyển dụng:

• Điều dưỡng
  • Công nghệ kỹ thuật xây dựng
  • Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử
  • Công nghệ thông tin
  • Công nghệ thực phẩm
  • Ngôn ngữ Anh
  • Quản trị kinh doanh
  • Quản trị kinh doanh Khách sạn - Nhà hàng
  • Quản trị kinh doanh Du lịch - Lữ hành
  • Quản trị nhân lực
  • Quản trị văn phòng
  • Tài chính Kế toán
  • ...

______________________________________

Được tổ chức định kỳ từ 2006 đến nay, Ngày hội việc làm thường niên là một ngày hội lớn vừa là dịp khẳng định thương hiệu đào tạo của nhà trường và cũng là thực hiện cam kết nhất quán xuyên suốt của trường ĐH Đông Á: sinh viên ra trường sẽ có việc làm.

______________________________________

Chiều cùng ngày sẽ là Lễ tốt nghiệp long trọng dành cho 100% SV các khóa sắp ra trường, trong đó đông đảo Thầy cô và các Tân khoa cũng sẽ được chứng kiến nghi thức truyền lửa và tuyên thệ Y Đức thiêng liêng của tân cử nhân ngành Điều dưỡng.

• "Tuyệt vời Đà Nẵng ơi!" - cuộc thi ảnh đẹp trải nghiệm du lịch hấp dẫn
  • 50 sinh viên ĐH Đông Á sẽ tham gia TNV tại APEC 2017
  • Đào tạo Du lịch theo tiêu chuẩn Úc và ký kết tuyển dụng nhân lực Du lịch ĐH Đông Á
  • Tập đoàn Aoyama dành chương trình học bổng riêng cho sinh viên Điều dưỡng Đại học Đông Á