Sự kiện sắp tới
Đào tạo Du lịch theo tiêu chuẩn Úc và ký kết tuyển dụng nhân lực Du lịch ĐH Đông Á - 07/06/2017

(Đại học Đông Á) - Công bố chương trình đào tạo ngành Du lịch theo tiêu chuẩn Australia và ký kết hợp tác đào tạo, tuyển dụng nhân lực ngành Du lịch với các doanh nghiệp tại miền Trung là nội dung nổi bật sẽ diễn ra chiều 9/6 tại Đại học Đông Á.

Chương trình:

CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH  ĐÀO TẠO NGÀNH DU LỊCH THEO TIÊU CHUẨN AUSTRALIA
KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ TUYỂN DỤNG NHÂN LỰC
NGÀNH DU LỊCH

Thời gian: 14h30, ngày 9/6/2017

Địa điểm: Hội trường Edison - Đại học Đông Á

Nội dung nổi bật:

• Nhu cầu nhân lực ngành Du lịch định hướng 2030
  • Sự khác biệt của chương trình đào tạo Du lịch trường Đại học Đông Á
  • Công bố chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Australia
  • Ký kết tuyển dụng nhân lực theo yêu cầu của doanh nghiệp
  • Trao chứng nhận tuyển dụng làm việc của tập đoàn Route-Inn dành cho sinh viên ngành Du lịch

__________________________________

Tại Đại học Đông Á, cũng như những ngành khác, sinh viên ngành Du lịch được trải nghiệm kỹ năng hội nhập qua hàng loạt hoạt động giao lưu, trao đổi sinh viên quốc tế thường niên như Lễ hội giao lưu văn hóa Việt-Nhật, hay gần đây nhất là Tuần lễ giao lưu sinh viên Việt-Hàn tại Đà Nẵng,... Những hoạt động ngoại khóa giúp nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, chuyên môn và tăng cường cơ hội giao lưu văn hóa cho sinh viên nhà trường.

Mục tiêu xa hơn, hợp tác doanh nghiệp trong và ngoài nước còn là cơ hội giúp các bạn sinh viên thuần thục lý thuyết và thành thạo kỹ năng nghề nghiệp để tìm được việc làm tốt sau khi ra trường. Bởi vậy, không chỉ kết nối văn hóa, nhà trường còn mở rộng liên kết với hơn 500 doanh nghiệp để tất cả các sinh viên được thực tập trong 3 học kỳ tại cơ sở làm việc thực tế.

• 1.347 vị trí việc làm dành cho sinh viên ĐH Đông Á tại Ngày hội việc làm thường niên 2017
  • 50 sinh viên ĐH Đông Á sẽ tham gia TNV tại APEC 2017
  • Tập đoàn Aoyama dành chương trình học bổng riêng cho sinh viên Điều dưỡng Đại học Đông Á
  • Ký kết đào tạo Điều dưỡng chuẩn châu Âu cho sinh viên ĐH Đông Á