Sự kiện sắp tới
Chương trình "Sinh viên Đại học Đông Á đón chào APEC 2017" - 03/01/2017

(Đại học Đông Á) - Sáng 4-1, Đoàn thanh niên trường ĐH Đông Á (Đà Nẵng) sẽ tổ chức Kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống HSSV Việt Nam 9-1 với chủ đề “Sinh viên Đại học Đông Á đón chào APEC 2017”.

Càng ý nghĩa hơn khi trong ngày truyền thống này, các bạn SV đã có những hành động thiết thực hướng về đất nước và cộng đồng.

Chương trình:

Thời gian: từ 8h00 ngày 4/1/2017

Địa điểm: Hội trường Edison Đại học Đông Á

Nội dung chính:

• Chương trình “Sinh viên Đại học Đông Á đón chào APEC 2017”: vẽ tranh và thuyết trình tiếng Anh chủ đề APEC 2017
  • Hỗ trợ vé xe về Tết dành tặng SV khó khăn vùng lũ miền Trung
  • “Tấm thiệp gửi người lính đảo”
  • Vinh danh SV đạt thành tích xuất sắc trong phong trào HSSV
  • ...

Ngày hội sinh viên 9/1 là chương trình mang tính truyền thống được tổ chức thường niên tại ĐH Đông Á với chủ đề thay đổi qua mỗi năm nhằm thúc đẩy hơn nữa các hoạt động sáng tạo khoa học, trách nhiệm cộng đồng – đất nước và hội nhập trong sinh viên toàn trường.

• Diễn giả quốc tế tập huấn về "Thực hành đàm phán quốc tế" - 24/2
  • Ngày hội hiến máu tình nguyện lần 1 năm 2017 - 16/2
  • Rộn ràng lễ hội Chào năm mới 2017
  • Tuần lễ giao lưu sinh viên giữa Đại học Đông Á và Đại học Koreatech Hàn Quốc