Sự kiện sắp tới
Hội thảo quốc tế “Thành tựu công nghệ xanh cho chuỗi thực phẩm sạch” - 12/12/2016

(Đại học Đông Á) - Trường Đại học Đông Á Đà Nẵng cùng với Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) và Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Thế giới (IUFoST) là đơn vị đồng tổ chức Hội thảo.

Chương trình:

HỘI THẢO QUỐC TẾ
“THÀNH TỰU CÔNG NGHỆ XANH CHO CHUỖI THỰC PHẨM SẠCH”

________________________________________

Thời gian: ngày 19 tháng 12 năm 2016

Địa điểm: Hội trường Edison Đại học Đông Á - 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh - TP. Đà Nẵng

________________________________________

Hội thảo có sự tham gia báo cáo, tham luận, thảo luận của các chuyên gia quốc tế đến từ các quốc gia: Hoa Kỳ, Hàn Quốc (GS. Daryl Bert Lund - Đại học Wisconsin-Madison - viện sĩ Hàn lâm IUFoST, GS. Park Kwan Hwa - Viện sĩ Hàn lâm IUFoST - Nguyên chủ tịch Hội Khoa học Thực phẩm Hàn Quốc); cùng nhiều học giả từ các viện nghiên cứu, trường đại học, các khoa chuyên ngành về Công nghệ Thực phẩm ở Việt Nam.

________________________________________

Hội thảo thật sự là cơ hội lớn để giao lưu trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu từ các nhà khoa học có thâm niên trong nước và quốc tế. Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động chuẩn bị cho Hội nghị Thực phẩm các nước ASEAN lần thứ 15 (AFC2017) được tổ chức tại Việt Nam.


<<<

  

Thông tin liên quan

  • Hội thảo giới thiệu chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ QTKD liên kết ĐH Benedictine, Hoa Kỳ
  • Ngày hội thông tin về CTĐT du lịch, khách sạn, ẩm thực và quản lý sự kiện tại Úc và Việt Nam
  • Tập huấn “Phương pháp NCKH trong xu thế cách mạng công nghiệp 4.0” năm 2017
  • Workshop "Bí quyết chinh phục bài thi quốc tế Aptis và IELTS"
  • Ký kết hợp tác với Tập đoàn Zensho, Nhật Bản