QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG
Đại học Đông Á (TP Đà Nẵng) xác lập kỷ lục Việt Nam về số người tham gia gói quà tặng nhiều nhất trong thời gian nhanh nhất - 13/01/2014

(ĐCSVN) - Sáng 27/12, tại trường Đại học Đông Á (TP Đà Nẵng), Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã chính thức xác lập kỷ lục Việt Nam về số lượng người tham gia gói quà tặng nhiều nhất trong thời gian nhanh nhất dành cho trường Đại học này.

Theo đó, trong thời gian 5 phút, 1.720 phần quà (trong đó có 780 phần quà thi làm bằng tay, 700 gói quà của Công đoàn nhà trường và 240 gói gói quà của cán bộ giáo viên) gồm bút, vở, kem đánh răng, xà phòng, bánh, kẹp tóc cho các bạn gái …) đã được khoảng 2.000 sinh viên, cán bộ và giáo viên của Đại học Đông Á tham gia gói đã hoàn thành.

Ngay sau hoạt động gói quà kết thúc, Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã trao Quyết định xác lập kỷ lục Việt Nam về số lượng người tham gia gói quà tặng nhiều nhất trong thời gian nhanh nhất.

Phát biểu tại buổi lễ xác lập kỷ lục này, đại diện lãnh đạo Đại học Đông Á cho biết, việc tổ chức hoạt động gói quà tặng lần này nằm trong chương trình “Quà yêu thương” dành tặng cho trẻ em nghèo bất hạnh trong dịp cuối năm dương lịch và chuẩn bị đón năm mới.

Để hoạt động gói quà thu hút khoảng 2.000 người tham gia như hôm nay, nhiều tháng qua Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường đã tích cực phối hợp với các khoa để tuyên truyền, kêu gọi sinh viên và giáo viên tham dự. Và sự hưởng ứng thật bất ngờ.

Sau buổi lễ, tất cả 1.720 phần quà vừa được gói xong; đã được Lãnh đạo và các bạn Sinh viên Đại học Đông Á trực tiếp trao tặng các trẻ em bất hạnh tại Làng Trẻ em SOS, Trung tâm Bảo trợ Trẻ em đường phố, chùa Quan Châu, Bệnh viện phụ sản-nhi Đà Nẵng…

Món Quà của Tập thể Khoa Điện được Ban Tổ chức công nhận là Đẹp cả về hình thức lẫn "ẩn ngữ" của thông điệp nhân ái.

Thông qua những gói quà nhỏ này, Thầy và Trò Đại học Đông Á mong muốn góp phần chia sẻ những khó khăn, đem lại niềm vui và “sưởi ấm” niềm tin, nuôi dưỡng ước mơ, niềm lạc quan trong tâm hồn các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Nguyễn Đình thực hiện


<<<

  

Thông tin liên quan

  • Chương trình quyên góp và gói quà lớn nhất từ trước đến nay
  • Khi yêu thương lan tỏa...
  • Tiếp tục tiếp nhận quà yêu thương
  • "Quà yêu thương" hâm nóng toàn trường
  • Kỷ lục Việt Nam về “Số lượng người tham gia gói quà tặng nhiều nhất trong thời gian nhanh nhất" đã thuộc về ĐH Đông Á
  • Trailer ấn tượng của chương trình "Quà yêu thương"
  • Kỷ lục Việt Nam về gói quà yêu thương
  • Đà Nẵng: Lập kỷ lục gói quà từ thiện nhiều nhất, nhanh nhất!
  • Clip chương trình "Quà yêu thương" trên Tuổi trẻ TV
  • Lập kỷ lục 2.000 sinh viên gói quà từ thiện