Chuyên đề "Lời phê hơn điểm số"
Cập nhật 18/07/2013

Từ lời phê của giảng viên, sinh viên có thể củng cố lại những thiếu sót thông qua việc nhờ giảng viên giảng lại hoặc thông qua các tài liệu mà giảng viên gợi ý, cung cấp.

Cập nhật 17/07/2013

Trước khi trở thành người thầy, người cô, chúng ta cũng đã là học trò, chúng ta cũng đã từng nhận được nhiều lởi phê của thầy cô giáo với nhiều cung bậc khác nhau, với những suy nghĩ, cảm xúc khác nhau.

Cập nhật 17/07/2013

Tôi là người cho điểm em nhưng em hãy hiểu rằng con điểm chỉ là sự đánh giá kết quả trong thực tại, ở một thời điểm nào đó. Lời phê của tôi sẽ đi kèm theo con điểm sẽ giúp cho em đạt điểm cao hơn tôi ngày xưa, thậm chí điểm cao hơn tôi bây giờ.

Cập nhật 17/07/2013

Giảng dạy đại học cũng cần có lời phê bên cạnh điểm số. Lời phê đúng sẽ tạo động lực và ham muốn học tập của SV.

Cập nhật 17/07/2013

Là một giáo viên Tiếng Anh, hơn bao giờ hết tôi hiểu điều thiệt thòi của bộ môn mình là hiếm khi có cơ hội được trao cho sinh viên những lời khuyên thiết thực, bổ ích vào bài kiểm tra của các em.

Trang 1 trong 3Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  Tiếp   Cuối