Đông Á & Dư luận
Cập nhật 18/02/2009

Chủ tịch HĐQT Trường cao đẳng Đông Á (Đà Nẵng) Nguyễn Thị Anh Đào cho biết Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý cho phép nâng cấp Trường cao đẳng Đông Á lên Đại học Đông Á. Thủ tướng đã giao Bộ GD-ĐT hướng dẫn xây dựng và thẩm định đề án thành lập Đại học Đông Á.

Cập nhật 19/02/2009
Cập nhật 12/12/2008

Hơn 300 sinh viên tình nguyện thuộc sáu đội được rải đều khắp các lớp, khoa và cả ký túc xá để vận động SV quyên góp quần áo ấm. Các nhóm khác tiếp tục đi phát tờ rơi ở các giao lộ, trước các khu dân cư để người dân cùng chung tay “sưởi ấm” đồng bào mình. Tính đến nay, đoàn trường đã nhận được hơn 1 tấn quần áo cũ. “Chúng tôi sẽ chuyển quần áo ấm đến các huyện miền núi như Nam Trà My, Bắc Trà My của tỉnh Quảng Nam; Hướng Hóa, Đakrông của tỉnh Quảng Trị và sẽ vận chuyển ra các tỉnh Tây Bắc trong mùa đông rét” - bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Đông Á Nguyễn Đình An cho biết.

Cập nhật 04/05/2009

Chi bộ Trường Cao đẳng Đông Á (CĐĐA) được thành lập vào năm 2006, do bà Nguyễn Thị Anh Đào làm Bí thư chi bộ, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) kiêm Hiệu trưởng. Từ 9 đảng viên nòng cốt ban đầu, đến nay Chi bộ Trường CĐĐA đã phát triển thêm được 35 đảng viên, nâng tổng số đảng viên lên 44 người, trong đó có 20 đảng viên là sinh viên. Sau 3 năm thành lập, chi bộ nhà trường đã trưởng thành cả về quy mô, số lượng và chất lượng.

Trang 78 trong 78Đầu tiên    Trước   69  70  71  72  73  74  75  76  77  [78]  Tiếp   Cuối