Đông Á hành động vì cộng đồng
Cập nhật 27/03/2010

Đó là khẩu hiệu của chương trình hành động hưởng ứng Một giờ vì trái đất được Đại học Đông Á tổ chức vào sáng 27-3, với các nội dung như ký tên cam kết thực hiện Giờ trái đất trên bandroll dài 10m được đặt tại sân trường, học tập và làm việc bình thường trong thời gian 1 tiếng không có điện... Đó cũng chính là thông điệp mà thầy và trò Nhà trường muốn gửi đến cộng đồng nhân sự kiện có ý nghĩa toàn cầu này.

Cập nhật 09/04/2010

Chiến dịch "Vì thành phố tôi yêu" do Trung tâm UNESCO-cep phối hợp với Thành Đoàn, Sở VH-TT&DL và Công ty Sơn Akzo Nobel Việt Nam - nhãn hàng Dulux phát động đã huy động hơn 500 SV của các trường Đh, CĐ trên địa bàn TP Đà Nẵng tham gia.
SV Đông Á cũng hưởng ứng tích cực chiến dịch này bằng việc ra quân rầm rộ thu gom rác tại bãi biển Phạm Văn Đồng trong ngày 9/4 vừa qua.

Cập nhật 12/03/2010

Thực hiện tinh thần thông báo về văn hoá sẻ chia, truyền thống uống nước nhớ nguồn, tri ân người đi trước, bằng hành động thiết thực và đầy ý nghĩa, sinh viên Đông Á đã tạo được hình ảnh đẹp trong suy nghĩ của người dân cùng địa phương.

Cập nhật 20/08/2009

(UDA) - Không ai là một hòn đảo cô độc. Khi chúng ta tham gia các hoạt động vì cộng đồng là hoàn toàn tình nguyện giúp đỡ người khác và để lại sự ảnh hưởng trong phát triển con người. Tham gia các hoạt động vì cộng đồng là tự nguyện góp một chút thời gian và kỹ năng của mình để giúp đỡ cộng đồng của bạn, việc này giúp kết nối bạn với cộng đồng và qua đó bạn đang đóng góp ngược lại cho xã hội một số những lợi ích mà xã hội dành cho bạn.

Cập nhật 28/07/2009

(UDA) - Đoàn trường Đại học Đông Á đã tổ chức cho đoàn viên sinh viên tham dự lễ dâng hương tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố Đà Nẵng nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thương binh liệt sĩ. Đoàn cũng đã đến thăm hỏi động viên, tặng sổ tiết kiệm cho 3 gia đình thương binh có đời sống khó khăn tại phường Thanh Bình (Hải Châu).

Trang 9 trong 12Đầu tiên    Trước   3  4  5  6  7  8  [9]  10  11  12  Tiếp   Cuối