Đông Á hành động vì cộng đồng
Cập nhật 25/05/2011

(UDA) - Đồng cảm, chia sẻ với nỗi đau mất mát của người dân Nhật Bản do thiệt hại động đất sóng thần; thông qua chương trình, giáo dục và nâng cao nhận thức, trách nhiệm của thanh thiếu niên Thành phố Đà Nẵng đối với những vấn đề mang tính toàn cầu (thiên tai, biến đổi khí hậu, vấn đề năng lượng hạt nhân,…), khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và chia sẻ đối với cộng đồng thế giới trước hiểm họa thiên tai. Qua đó góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa nhân dân hai nước Việt - Nhật nói chung và nhân dân thành phố Đà Nẵng với nhân dân Nhật Bản nói riêng.

Cập nhật 15/12/2010

(UDA) - 6g30 sáng 15-12, hội trường C2 chật kín sinh viên. Gần 1.000 sinh viên đã tình nguyện tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 2 do Đoàn trường tổ chức. Với chỉ tiêu 600 đơn vị máu năm 2010, đến nay, Đoàn trường Đại học Đông Á đã tổ chức 2 ngày hội hiến máu nhân đạo và thu được 747 đơn vị máu, vượt 24.5% so với tổng chỉ tiêu ban đầu theo kế hoạch.

Cập nhật 11/11/2010

Mỗi người trong chúng ta đều có một quê hương, một nơi chốn bình yên để trở về. Thế nhưng thiên tai khốc liệt đã làm những xóm làng không còn bình yên. Đau thương mất mát bao trùm những vùng quê vốn nghèo nay lại càng xơ xác hơn. Trái tim của những người con đang học tập, công tác tại đại học Đông Á lại phập phồng lo lắng cho quê hương thân thương của mình.

Cập nhật 09/08/2010

Bên cạnh việc học tập, các hoạt động chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng của các bạn sinh viên cũng là một thế mạnh của trường. Trong những năm qua, sinh viên trường Đông Á đã có nhiều hoạt động chia sẻ với cộng đồng rất có ý nghĩa và thiết thực đối những hoàn cảnh khó khăn và xã hội.

Cập nhật 24/07/2010

Hiệu trưởng trường ĐH Đông Á trao sổ tiết kiệm cho gia đình mẹ ThứNgày 24/7, Ban Giám hiệu và sinh viên trường ĐH Đông Á đã đến thăm, tặng quà và sổ tiết kiệm trích từ Quỹ “Lòng Nhân ái” cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thứ, trú tại Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, nhân kỉ niệm 63 năm ngày Thương Binh Liệt sĩ 27/7.

Trang 9 trong 13Đầu tiên    Trước   4  5  6  7  8  [9]  10  11  12  13  Tiếp   Cuối