Đông Á hành động vì cộng đồng
Cập nhật 11/11/2010

Mỗi người trong chúng ta đều có một quê hương, một nơi chốn bình yên để trở về. Thế nhưng thiên tai khốc liệt đã làm những xóm làng không còn bình yên. Đau thương mất mát bao trùm những vùng quê vốn nghèo nay lại càng xơ xác hơn. Trái tim của những người con đang học tập, công tác tại đại học Đông Á lại phập phồng lo lắng cho quê hương thân thương của mình.

Cập nhật 09/08/2010

Bên cạnh việc học tập, các hoạt động chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng của các bạn sinh viên cũng là một thế mạnh của trường. Trong những năm qua, sinh viên trường Đông Á đã có nhiều hoạt động chia sẻ với cộng đồng rất có ý nghĩa và thiết thực đối những hoàn cảnh khó khăn và xã hội.

Cập nhật 24/07/2010

Hiệu trưởng trường ĐH Đông Á trao sổ tiết kiệm cho gia đình mẹ ThứNgày 24/7, Ban Giám hiệu và sinh viên trường ĐH Đông Á đã đến thăm, tặng quà và sổ tiết kiệm trích từ Quỹ “Lòng Nhân ái” cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thứ, trú tại Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, nhân kỉ niệm 63 năm ngày Thương Binh Liệt sĩ 27/7.

Cập nhật 11/06/2010

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Đà nẵng, hưởng ứng kế hoạch tổ chức ra quân xóa bảng quảng cáo, rao vặt sai quy định trên địa bàn thành phố của Thành Đoàn Đà Nẵng, hôm nay, ngày 5/6, 60 sinh viên tình nguyện ĐH Đông Á đã có mặt tại các tuyến đường giao thông Lý Tự Trọng và Đống Đa thuộc địa bàn quận Hải Châu, góp phần cải tạo môi trường cảnh quan thành phố.

Cập nhật 11/06/2010

Sáng nay (3/6), tại trường ĐH Đông Á đã diễn ra ngày hội Hiến máu đợt 1 năm 2010. Hơn 400 sinh viên và Cán bộ giáo viên trong trường đã có mặt từ lúc 6h30 để đăng ký hiến máu. 297 đơn vị máu đã được chuyển cho Bệnh viện Đà Nẵng để hỗ trợ cho công tác cấp cứu.  Đây là nghĩa cử cao đẹp của sinh viên và CBGV ĐH Đông Á với khẩu hiệu “ĐH Đông Á hành động vì cộng đồng”.

Trang 8 trong 12Đầu tiên    Trước   3  4  5  6  7  [8]  9  10  11  12  Tiếp   Cuối