Đông Á hành động vì cộng đồng
Cập nhật 08/06/2009

(UDA) - Câu khẩu hiệu "Vì một thành phố xanh - sạch - đẹp" đã không còn xa lạ với mỗi người dân Đà Nẵng và những ai đã từng đi qua thành phố xinh đẹp bên dòng sông Hàn này. Năm nay, hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5-6, bắt đầu cho đợt ra quân tình nguyện hè 2009 với nhiều hoạt động sôi nổi và thiết thực trong toàn thể doàn viên thanh niên các trường và đơn vị trực thuộc Thành đoàn TP Đà Nẵng, tuổi trẻ Đà Nẵng nói chung và tuổi trẻ sinh viên Đông Á nói riêng quyết tâm chung tay xây dựng môi trường thành phố thật sự xanh - sạch - đẹp, góp sức để hỗ trợ các gia đình đặc biệt nghèo và học sinh bỏ học trở lại trường.

Cập nhật 07/05/2009

Theo tiếng gọi của Tổ quốc, của tình yêu, nữ bác sĩ trẻ người Hà Nội vào chiến trường. Chị có thói quen ghi nhật ký. Tại địa bàn Đức Phổ, Quảng Ngãi bị bom đạn Mỹ cày nát năm 1970, chị vẫn ghi chép hằng ngày. Đồng đội chưa quay lại tiếp viện, thương binh hết gạo, địch lùng sục cận kề, chị vẫn trải lòng mình qua từng trang viết.

Cập nhật 10/03/2009

Sáng nay, 10/3/2009, đội tuyển Trường Cao đẳng Đông Á đã có mặt tại Nhà văn hoá Thanh niên Thành phố để cùng với các đội trong bảng A, tham gia vòng sơ tuyển cuộc thi: “Tuổi trẻ Đà Nẵng với chủ quyền biên giới, biển đảo Tổ quốc” do Thành đoàn thành phố Đà Nẵng phối hợp với Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Thành phố tổ chức. Tham dự cuộc thi là cán bộ đoàn viên, thanh niên các đơn vị trực thuộc Thành đoàn Đà Nẵng, tuổi trẻ các đơn vị LLVT đóng trên địa bàn và đoàn cơ sở Công ty Viettel Đà Nẵng. Trường đăng ký 3 đội, tham gia vào 3 phần thi: Kiến thức, Thuyết trình và Văn nghệ theo chủ đề chào mừng 50 năm Ngày truyền thống Bộ đội biên phòng (3/3/1959 – 3/3/2009) và 20 năm Ngày Biên phòng toàn dân và phần thi dành cho Cổ động viên của các đội.

Cập nhật 03/03/2009

Thiết thực hưởng ứng cuộc vận động Nghĩa tình biên giới hải đảo, sáng nay, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Đông Á đã đến thăm và tặng quà cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng cảng Tiên Sa Đà Nẵng nhân kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng (3/3/1959 – 3/3/2009) và 20 năm ngày Biên phòng toàn dân. Chuyến thăm nhằm ôn lại truyền thống anh hùng của lực lượng biên phòng (trước đây là Công an vũ trang nhân dân) trong quản lý và bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, tôn vinh những người chiến sĩ dũng cảm giúp dân trong phòng chống thiên tai, giúp đỡ trong hoạn nạn. Bộ đội biên phòng đã góp phần làm sáng đẹp thêm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ đổi mới.

Cập nhật 24/02/2009

Ca sĩ - nhạc sĩ Cao Minh - người duy nhất được chính phủ Pháp phong tặng danh hiệu “Người trình bày văn hoá Châu Á hay nhất” - tại buổi trình diễn này, sẽ là người thổi vào tâm hồn sinh viên luồng gió văn hoá âm nhạc, giúp sinh viên hiểu được vai trò của âm nhạc trong đời sống con người. Lời của ca khúc phải đúng như lời của văn học, phải mang tính văn hoá nghệ thuật cao mới nâng cao thêm văn hoá Cảm nhận. Cảm nhận nghệ thuật là một trong 8 mục tiêu kỹ năng của sinh viên Đông Á, nằm trong chương trình đào tạo của Nhà trường...

Trang 14 trong 14Đầu tiên    Trước   5  6  7  8  9  10  11  12  13  [14]  Tiếp   Cuối