Đông Á hành động vì cộng đồng
Cập nhật 01/07/2009

(UDA) - Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân tích cực tham gia hiến máu nhân đạo, chiến dịch thanh niên, sinh viên tình nguyện hè năm 2009, Đoàn trường Đại học Đông Á tổ chức đợt hiến máu nhân đạo lần thứ nhất năm 2009. Đồng thời tư vấn để nâng cao nhận thức cho sinh viên những kiến thức về máu, việc đảm bảo an toàn trong khi truyền máu và ý nghĩa của việc hiến máu nhân đạo - Hiến máu cứu người.

Cập nhật 29/06/2009

(UDA) - Bạn có nhiều thắc mắc về hiến máu tình nguyện? Hiến máu tình nguyện chúng ta phải chuẩn bị gì? Hiện nay ở nước ta có bao nhiêu người tham gia hiến máu tình nguyện? Hiện ở nước ta có khoảng 250 nghìn người hiến máu tình nguyện hàng năm. Trong đó gần 1.000 người hiến máu trên 20 lần; xấp xỉ 200 người hiến máu trên 40 lần...

Cập nhật 08/06/2009

(UDA) - Câu khẩu hiệu "Vì một thành phố xanh - sạch - đẹp" đã không còn xa lạ với mỗi người dân Đà Nẵng và những ai đã từng đi qua thành phố xinh đẹp bên dòng sông Hàn này. Năm nay, hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5-6, bắt đầu cho đợt ra quân tình nguyện hè 2009 với nhiều hoạt động sôi nổi và thiết thực trong toàn thể doàn viên thanh niên các trường và đơn vị trực thuộc Thành đoàn TP Đà Nẵng, tuổi trẻ Đà Nẵng nói chung và tuổi trẻ sinh viên Đông Á nói riêng quyết tâm chung tay xây dựng môi trường thành phố thật sự xanh - sạch - đẹp, góp sức để hỗ trợ các gia đình đặc biệt nghèo và học sinh bỏ học trở lại trường.

Cập nhật 07/05/2009

Theo tiếng gọi của Tổ quốc, của tình yêu, nữ bác sĩ trẻ người Hà Nội vào chiến trường. Chị có thói quen ghi nhật ký. Tại địa bàn Đức Phổ, Quảng Ngãi bị bom đạn Mỹ cày nát năm 1970, chị vẫn ghi chép hằng ngày. Đồng đội chưa quay lại tiếp viện, thương binh hết gạo, địch lùng sục cận kề, chị vẫn trải lòng mình qua từng trang viết.

Cập nhật 10/03/2009

Sáng nay, 10/3/2009, đội tuyển Trường Cao đẳng Đông Á đã có mặt tại Nhà văn hoá Thanh niên Thành phố để cùng với các đội trong bảng A, tham gia vòng sơ tuyển cuộc thi: “Tuổi trẻ Đà Nẵng với chủ quyền biên giới, biển đảo Tổ quốc” do Thành đoàn thành phố Đà Nẵng phối hợp với Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Thành phố tổ chức. Tham dự cuộc thi là cán bộ đoàn viên, thanh niên các đơn vị trực thuộc Thành đoàn Đà Nẵng, tuổi trẻ các đơn vị LLVT đóng trên địa bàn và đoàn cơ sở Công ty Viettel Đà Nẵng. Trường đăng ký 3 đội, tham gia vào 3 phần thi: Kiến thức, Thuyết trình và Văn nghệ theo chủ đề chào mừng 50 năm Ngày truyền thống Bộ đội biên phòng (3/3/1959 – 3/3/2009) và 20 năm Ngày Biên phòng toàn dân và phần thi dành cho Cổ động viên của các đội.

Trang 13 trong 14Đầu tiên    Trước   5  6  7  8  9  10  11  12  [13]  14  Tiếp   Cuối