Đông Á hành động vì cộng đồng
Cập nhật 10/03/2009

Sáng nay, 10/3/2009, đội tuyển Trường Cao đẳng Đông Á đã có mặt tại Nhà văn hoá Thanh niên Thành phố để cùng với các đội trong bảng A, tham gia vòng sơ tuyển cuộc thi: “Tuổi trẻ Đà Nẵng với chủ quyền biên giới, biển đảo Tổ quốc” do Thành đoàn thành phố Đà Nẵng phối hợp với Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Thành phố tổ chức. Tham dự cuộc thi là cán bộ đoàn viên, thanh niên các đơn vị trực thuộc Thành đoàn Đà Nẵng, tuổi trẻ các đơn vị LLVT đóng trên địa bàn và đoàn cơ sở Công ty Viettel Đà Nẵng. Trường đăng ký 3 đội, tham gia vào 3 phần thi: Kiến thức, Thuyết trình và Văn nghệ theo chủ đề chào mừng 50 năm Ngày truyền thống Bộ đội biên phòng (3/3/1959 – 3/3/2009) và 20 năm Ngày Biên phòng toàn dân và phần thi dành cho Cổ động viên của các đội.

Cập nhật 03/03/2009

Thiết thực hưởng ứng cuộc vận động Nghĩa tình biên giới hải đảo, sáng nay, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Đông Á đã đến thăm và tặng quà cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng cảng Tiên Sa Đà Nẵng nhân kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng (3/3/1959 – 3/3/2009) và 20 năm ngày Biên phòng toàn dân. Chuyến thăm nhằm ôn lại truyền thống anh hùng của lực lượng biên phòng (trước đây là Công an vũ trang nhân dân) trong quản lý và bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, tôn vinh những người chiến sĩ dũng cảm giúp dân trong phòng chống thiên tai, giúp đỡ trong hoạn nạn. Bộ đội biên phòng đã góp phần làm sáng đẹp thêm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ đổi mới.

Cập nhật 24/02/2009

Ca sĩ - nhạc sĩ Cao Minh - người duy nhất được chính phủ Pháp phong tặng danh hiệu “Người trình bày văn hoá Châu Á hay nhất” - tại buổi trình diễn này, sẽ là người thổi vào tâm hồn sinh viên luồng gió văn hoá âm nhạc, giúp sinh viên hiểu được vai trò của âm nhạc trong đời sống con người. Lời của ca khúc phải đúng như lời của văn học, phải mang tính văn hoá nghệ thuật cao mới nâng cao thêm văn hoá Cảm nhận. Cảm nhận nghệ thuật là một trong 8 mục tiêu kỹ năng của sinh viên Đông Á, nằm trong chương trình đào tạo của Nhà trường...

Trang 13 trong 13Đầu tiên    Trước   4  5  6  7  8  9  10  11  12  [13]  Tiếp   Cuối