Đông Á hành động vì cộng đồng
Ngày hội hiến máu đợt 2-2017: Tiếp thêm 220 đơn vị máu - 07/12/2017

(Đại học Đông Á) - Những trái tim giàu lòng yêu thương và nhân ái, tinh thần tình nguyện hiến máu cứu người của thầy trò trường ĐH Đông Á đã lan tỏa mạnh mẽ trong chương trình hiến máu nhân đạo đợt 2 diễn ra vào sáng nay, 7/12.

Rất đông sinh viên Đại học Đông Á đã đến hội trường Edison để hoàn thành các thủ tục, kiểm tra sức khỏe và hiến máu

Phối hợp với bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, công tác tổ chức đăng ký và tiến hành các thủ tục hiến máu cho sinh viên và CBGV đại học Đông Á diễn ra chu đáo và thuận lợi, thu về được 220 đơn vị máu, lưu trữ để phục vụ công tác cứu chữa bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Bên cạnh chương trình hiến máu nhân đạo thường niên, tại Đoàn trường Đại học Đông Á, đội ngũ sinh viên còn là các tình nguyện viên “Ngân hàng máu sống” luôn sẵn sàng tiên phong cho các hoạt động hiến máu cứu người trong các trường hợp khẩn cấp.

Nghĩa cử cao đẹp này của thầy và trò ĐH Đông Á sẽ đem lại niềm hi vọng và sự sống cho những người đang thực sự cần được giúp đỡ bằng lượng máu cung cấp kịp thời từ những tấm lòng tình nguyện trong cộng đồng.

Chương trình đã thu về được 220 đơn vị máu. Đợt 1 năm 2017, ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu được 257 đơn vị máu.

Được biết, Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên của Đoàn trường Đại học Đông Á, được tổ chức 2 đợt/1 năm và chương trình luôn nhận được sự hưởng ứng sôi nổi trong toàn thể CBGV và sinh viên Nhà trường.

• Ước mơ lấp lánh đằng sau những con số
  • 1.000 đóa hướng dương vì bệnh nhi ung thư
  • Sinh viên dành nhiều hoạt động ý nghĩa tặng trẻ em nghèo trong mùa Trung thu
  • Thiết thực hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 4/10