Đông Á hành động vì cộng đồng
"Ngày chủ nhật xanh" chuẩn bị APEC 2017 - 02/10/2017

(Đại học Đông Á) - Sáng ngày 1/10/2017, đông đảo sinh viên Đại học Đông Á đã tích cực tham gia chương trình "Ngày chủ nhật xanh" làm sạch cảnh quan xung quanh trường.

Các bạn sinh viên tham gia làm sạch cảnh quan các tuyến đường Hồ Nguyên Trừng, Lê Sát và Xô Viết Nghệ Tĩnh

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng chiến dịch "làm cho thế giới sạch hơn trên địa bàn quận Hải Châu năm 2017" và chuẩn bị cho sự kiện APEC vào tháng 11/2017 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng.

"Ngày chủ nhật xanh" cũng là chương trình thường xuyên của Đoàn thanh niên Đại học Đông Á được tổ chức vào ngày chủ nhật hàng tuần với nhiều nội dung: làm sạch môi trường, xóa biển quảng cáo,...

• Sinh viên dành nhiều hoạt động ý nghĩa tặng trẻ em nghèo trong mùa Trung thu
  • Thiết thực hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 4/10
  • Tân sinh viên chung tay làm sạch môi trường