Tin nổi bật
 Tin tức - Hoạt động
Cập nhật 26/05/2017

Ngày 26/5, Trường Đại học Đông Á cùng với Đại học Nagasaki (Nhật Bản), Đại học Dong-A (Hàn Quốc) và Đại học Huaqiao (Trung Quốc) đồng tổ chức Hội thảo quốc tế “Đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Châu Á”.

Cập nhật 25/05/2017

(Đại học Đông Á) - Để ươm mầm và phát triển những ý tưởng “khởi sự doanh nghiệp” từ khi còn trên ghế giảng đường, sẽ rất cần những bàn tay nâng đỡ và môi trường hỗ trợ, khuyến khích khởi nghiệp tốt.

Cập nhật 24/05/2017

(Đại học Đông Á) - Hội thảo “Đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Châu Á” ngày 26/05 tại Đại học Đông Á là một diễn đàn quy tụ 23 các chuyên đề nghiên cứu cùng sự tham gia của hơn 30 chuyên gia hàng đầu là giáo sư, tiến sĩ đến từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước.

Cập nhật 23/05/2017

Tiến sĩ Nguyễn Thế Vinh - Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hà Nội, Uỷ viên Quốc gia Uỷ ban Kỹ thuật quản trị nhân lực, Tổ chức ISO Geneva, Phụ trách ngành Quản trị Nhân lực ĐH Đông Á đã có buổi hội đàm cùng Giáo sư Dave Ulrich - Đại học Michigan, người được mệnh danh là "Bộ óc số 1 về quản lý" trong chuyên đề "Việt Nam cần làm gì để tạo lập các tổ chức mạnh và hội tụ nhân tài?" trên báo Dân trí.

 Hoạt động Sinh viên
Cập nhật 08/05/2017

(Đại học Đông Á) - Những giờ học thực hành kỹ năng thú vị với các chuyên gia có uy tín trong và ngoài nước ngày càng được tổ chức thường xuyên dành cho sinh viên khoa Quản trị trường Đại học Đông Á. Với những chủ đề mới lạ và bổ ích, các lớp tập huấn luôn nhận được sự hưởng ứng và đón đợi của sinh viên.

Cập nhật 10/04/2017

(Dân trí) - Thấy nhiều bạn sinh viên ở trường là con em bà con nông dân ở Quảng Ngãi đang gặp khó khăn bởi dưa hấu được mùa nhưng mất giá, nhiều sinh viên ĐH Đông Á (Đà Nẵng) đã chung tay góp sức thu mua và bán dưa để hỗ trợ lại cho các sinh viên quê Quảng Ngãi.

Cập nhật 28/02/2017

(Đại học Đông Á) - Sáng nay, 28/2, sinh viên ĐH Đông Á đã có buổi giao lưu đầy thú vị với ba chàng trai Nhật Bản kéo xe vòng quanh thế giới là Suzuki Yuuji, Hirano Ken và Takahashi Keisuke.

Cập nhật 25/02/2017

Không gian học tập nhiều hứng khởi, Dịch vụ sinh viên đa dạng, Nhiều “kênh” rèn kỹ năng hội nhập và giao lưu sinh viên quốc tế, Đào tạo thực hành theo “đơn đặt hàng” của doanh nghiệp, Chinh phục thị trường việc làm ASEAN, Nhật Bản… là những trải nghiệm không thể bỏ lỡ với mỗi sinh viên.