Khen thưởng sinh viên xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học

(Cadn.com.vn) - Ngày 27-4, Trường Đại học Đông Á tổ chức tuyên dương các sinh viên có thành tích đặc biệt xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học của trường. Tại buổi lễ, trường đã tuyên dương và trao số tiền gần 15 triệu đồng cho các sinh viên đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi tin học và ngoại ngữ cấp thành phố; 20 triệu đồng cho đội Robocon có thành tích tốt trong cuộc thi Sáng tạo Robocon 2010 khu vực miền Trung – Tây Nguyên; 11 triệu đồng cho các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ.

Dịp này, nhà trường tổ chức chương trình văn nghệ đặc biệt chào mừng 35 năm Ngày thống nhất đất nước và hướng về đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội và giao lưu, trao đổi những kỹ năng sống, lập nghiệp với ca sĩ, nhạc sĩ trẻ Lê Cát Trọng Lý.

Theo CADN