Du lịch giá rẻ cho sinh viên

Tour du lịch “Sinh viên với du lịch – Ewec” đi Lào và Đông bắc Thái Lan khởi hành sáng 31.1 của 160 sinh viên đến từ các trường cao đẳng, đại học tại TP Đà Nẵng đã về đến Đà Nẵng. Đây là chương trình do cơ quan đại diện Văn phòng Bộ VH-TT-DL tại Đà Nẵng phối hợp với Công ty Vietravel lần đầu tiên tổ chức.

Trường Cao đẳng Đông Á tham gia với 21 thành viên, trong đó có 19 bạn sinh viên và 2 thầy cô giáo làm công tác hướng dẫn đoàn. Chuyến đi kéo dài trong 4 ngày 3 đêm với chi phí thấp (tương đương 100 USD/ 1sinh viên) là cơ hội để sinh viên được đi du lịch, giao lưu với sinh viên các trường khác trên địa bàn Đà Nẵng, với sinh viên các nước bạn và cộng đồng Việt kiều tại các địa phương của Lào và Thái Lan.

Đặc biệt, qua tour du lịch giá rẻ này, sinh viên ngành Du lịch của trường sẽ được tiếp xúc thực tế, giao lưu quốc tế, nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình về ngành đào tạo, thuận lợi hơn cho công việc sau khi ra trường.